Nền Đất Mỹ Phước 3 Lô L58 có vị trí đắc địa tiện kinh doanh buôn bán đông đúc, nhộn nhịp,sầm uất, xây phòng trọ, mở tạp hóa, cửa hàng ăn uống, các dịch vụ giải trí như karaoke, khách sạn, nhà nghỉ đều được.

Lô 58 Mỹ Phước 3  có vị trí đắc địa tiện kinh doanh buôn bán đông đúc, nhộn nhịp,sầm uất, xây phòng trọ, mở tạp hóa, cửa hàng ăn uống, các dịch vụ giải trí như karaoke, khách sạn, nhà nghỉ đều được.
Đặc Điểm Nổi Bật Của Khu L :Điểm nhấn nổi bật của khu L là nằm ngay cổng vào khu đô thị Mỹ Phước 3 liền kề Đại Lộ Bình Dương. là nơi mà tập đoàn bán lẻ GS Hàn Quốc chọn là nơi xây dựng khu phức hợp trung tâm thương mại và dịch vụ mua sắm rộng 6ha. Được đánh giá là một trong những điểm nhấn nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống cho người dân địa phương về nhu cầu giải trí mua sắm và sinh hoạt…
Lô 58 Mỹ Phước 3 giá rẻ có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore,đương xá rộng rãi,không có hẻm, quy hoạch đồng bộ xanh – sạch – đẹp. Nền Đất cứng, bằng phẳng, tiết kiệm được 40% chi phí xây dựng.

lô L58 Mỹ Phước 3

Lô L58 Mỹ Phước 3

* Thông tin lô đất 
+ Diện tích 150m2 (5×30) có hai nền iền kề .
+ Giá bán thương lượng (bao sổ)
* Pháp lý 
+ Minh bạch rỏ ràng đất không tranh chấp hoặc cầm cố ngân hàng .
+ Đất thổ cư 100% ,sổ đỏ bàn giao tận tay , ký mua bán tại phòng công chứng Bình Dương và nhận sổ mới trong vòng 45 ngày kể từ ngày bán .

+ Mua đất Mỹ Phước 3 hổ trợ toàn bộ giấy tờ có liên quang và chi phí phát sinh cho khách hàng ở các tỉnh xa .
– Ngoài ra chúng tôi còn thu mua lại đất Mỹ Phước 3 và Mỹ Phước 4 với giá cao hơn thị trường 10% ,quý khách nào có nhu cầu bán hoặc ký gửi hãy liên hệ với chúng tôi để được mua lại với giá cao nhất .
– Vui lòng gửi thông tin lô đất về địa chỉ bên dưới để chúng tôi có thể xác định chính xác giá trị của lô đất .

✫ Website chính thức : datdaibinhduong.net
✫ HOTLINE tư vấn : 0968.48.0986 Gặp_ Vượng (Zalo+Viber : 01215698118)
✫ Gmail: vuongtran010995@gmail.com
✫ Facebook: https://www.facebook.com/Datnenbinhduongmp123

Posted by & filed under Lô L MP3.